Huyện Hà Trung: Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Đăng ngày 04 - 07 - 2016

Sáng 04/07/2016, huyện ủy Hà Trung đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, Bí thư, Phó Bí thư các đảng bộ chi bộ trực thuộc; các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện đang nghỉ hưu trên địa bàn huyện Đồng chí Đào Xuân Yên, TUV, Bí thư huyện ủy dự và chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng tại hội trường huyện.

Đồng chí Đào Xuân Yên, TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Trong thời gian 01 ngày, các đại biểu đã được nghe đồng chí Bùi Ngọc Tấn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện quán triệt các nội dung mới, cốt lõi trong báo cáo chính trị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó BT-Chủ tịch UBND huyện, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội 5 năm giai đoạn 2011 -  2015 và mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội 5 năm giai đoạn 2016 - 2020.

Đồng chí Bùi Ngọc Tấn, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó BT-Chủ tịch UBND huyện triển khai các chuyên đề NQ ĐH XII của đảng

Tiếp đó, hội nghị đã thông qua dự thảo chương trình hành động thực hiện  Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII của tỉnh và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 -2020; triển khai, hướng dẫn viết thu hoạch việc học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết theo kế hoạch của Tỉnh ủy.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đào Xuân Yên, TUV, Bí thư huyện ủy đã khẳng định mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng cũng như mục tiêu, yêu cầu cần đạt được trong việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII. Đồng chí yêu cầu ngay sau hội nghị này, cấp uỷ các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở cần chủ động triển khai học tập quán triệt sâu sắc các nội dung Nghị quyết cho toàn thể đảng viên, cán bộ, nhân dân trong huyện đảm bảo nghiêm túc, đúng yêu cầu, chất lượng và thời gian quy định, nhằm tạo sự thống nhất cao về nhận thức cũng như hành động trong các tầng lớp nhân dân  thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ  huyện lần thứ XXI.Tập thể cấp ủy các cấp chủ trì xây dựng chương trình hành động của tập thể trên cơ sở vận dụng các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; đồng thời phải bám sát Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ, tình hình thực tiễn của ngành, địa phương, đơn vị nhằm nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống, hoàn thành các mục tiêu do Đại hội đề ra. Cá nhân người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan đơn vị phải có kế hoạch hành động cá nhân thực hiện Nghị quyết Đại hội XII phù hợp với chức trách, nhiệm vụ được giao; thể hiện quyết tâm, tinh thần đổi mới, chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của người đứng đầu.

Nhân hội nghị này, Huyện ủy đã tặng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích trong học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho cá nhân có thành tíchtrong học tập quán triệt Nghị quyết