Trường tiểu học Hà Thanh trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Đăng ngày 31 - 10 - 2017

Sáng ngày 30/10, Trường tiểu học Hà Thanh tổ chức lễ trao học bổng của gia đình Võ sư Trương Văn Sử cho 5 học sinh khó khăn vươn lên trong học tập. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Thanh-Bí thư Đảng bộ xã cùng các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, hội khuyến học xã; Ban giám hiệu và các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường tiểu học Hà Thanh.

Toàn cảnh buổi lễ

Võ sư Trương Văn Sử là người con xã Hà Thanh hiện đang sinh sống trong Thành phố Hồ Chí Minh bằng tấm lòng luôn hướng về quê hương gia đình đã gửi 10 triệu đồng thông qua hội khuyến học xã để trao học bổng cho 5 em học sinh khó khăn vươn lên trong học tập. Không những gia đình Võ sư Trương Văn Sử mà một số gia đình khác đang sinh sống xa quê, hàng năm đã gửi tiền về hỗ trợ các em học sinh vượt khó hàng chục triệu đồng.

Lãnh đạo xã  trao học bổng cho 5 em học sinh

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo xã, Hội khuyến học xã và hiệu trưởng nhà trường đã trao học bổng cho 5 em học sinh, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Thông qua chương trình, các em sẽ có điều kiện tiếp tục được đến trường và phát triển tiềm năng của mình, để sau này  góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Lãnh đạo, Hội khuyến học xã, Ban giám hiệu và giáo viên  nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các em

Tại lễ trao học bổng, đại diện cho gia đình các em học sinh được nhận học bổng đã phát biểu ý kiến và dành những lời cảm ơn chân tình nhất gửi tới gia đình Võ sư Trương Văn Sử, Hội khuyến học xã cũng như BGH nhà trường. Qua chương trình này đã tiếp sức, nâng bước các em tiếp tục đến trường học tập, rèn luyện trở thành người tốt. "Những suất học bổng ngày hôm nay sẽ tiếp thêm nguồn động lực về tinh thần, hỗ trợ về vật chất để giúp các em học sinh nghèo phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi và là người có ích cho xã hội”.