Trường THPT Hoàng Lệ Kha tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày 21 - 11 - 2017

Sáng ngày 18/11, Trường THPT Hoàng Lệ Kha tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, dự có đồng chí Vũ Đình Quyết-TVHU, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã trong vùng tuyển sinh, các doanh nghiệp, đại diện hội cha mẹ học sinh; nguyên lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ và hơn 1.000 em học sinh năm học 2017-2018.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Tại buổi lễ kỷ niệm đã ôn lại lịch sử truyền thống 35 năm phát triển của ngành giáo dục và quá trình hình thành, phát triển của trường THPT Hoàng Lệ Kha. Đối với năm học 2017-2018, nhà trường thực hiện giáo dục trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mưa lũ kéo dài. Nhà trường cũng như các địa phương nằm trong vùng lũ phải cho học sinh nghỉ học một số ngày, đặc biệt một số gia đình học sinh bị thiệt hại nặng nề. Song với tinh thần vượt khó, các thầy cô với tình yêu nghề và các em bằng sự nỗ lực không ngừng, toàn trường đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và bước đầu đã mang lại một số kết quả đáng tự hào đó là:  nhà trướng có 5 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó thầy giáo Trịnh Văn Hùng là một trong 14 giáo viên giỏi của cả tỉnh đạt thành tích xuất sắc trong hội thi được Giám đốc Sở tặng giấy khen; có 13 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại cấp ngành; các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ngày càng được quan tâm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đồng chí Vũ Đình Quyết-TVHU, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thầy giáo Mai Văn Hiển

Đồng chí Vũ Đình Quyết-TVHU, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy trao Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể cá nhân

Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen của Sở giáo dục và đào tạo cho 5 giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Tại buổi kỷ niệm thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh, Sở giáo dục, lãnh đạo huyện và hiệu trưởng nhà trường đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thầy giáo Mai Văn Hiển- giáo viên dạy lý đã có thành tích trong công tác giáo dục đào tạo, góp phần vào xây dựng chủ nghĩa xã hội bảo vệ tổ quốc; trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Trường THPT Hoàng Lệ Kha, cá nhân cô giáo Đặng Thị Hiền-Phó hiệu trưởng nhà trường; trao tặng giấy khen của Sở giáo dục và đào tạo cho 5 giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Đồng chí Vũ Đình Quyết trao hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11

Thay mặt cho lãnh đạo huyện đồng chí Vũ Đình Quyết-TVHU, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 và phát biểu tại buổi lễ: đồng chí đã biểu dương những thành tích mà nhà trường  đạt được trong năm học qua, đồng thời đồng chí cũng mong muốn thầy và trò Trường THPT Hoàng Lệ Kha tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt để dành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2017-2018.