Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa trao tặng sách cho xã Hà Long

Đăng ngày 15 - 09 - 2017

Sáng 13/9, Tại hội trường xã Hà Long, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng Bộ sách cho các thôn trong xã Hà Long. Dự có đồng chí Lê Hồng Lương-Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT&TMC tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn, đại diện hội Bảo trợ NKT&TMC huyện, Trung tâm văn hóa, Đoàn thanh niên, Đài truyền thanh huyện , lãnh đạo xã và Bí thư, thôn trưởng 12 thôn trong xã Hà Long.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí Lê Hồng Lương-Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT&TMC tỉnh đã trao tặng 12 triệu đồng và 12 Bộ sách cho 12 thôn trong xã Hà Long, mỗi bộ sách có trên 50 đầu sách các loại về khoa học kỹ thuật, lịch sử, văn hóa...Qua đây nhằm giúp cho các tủ sách của các thôn có thêm nhiều đầu sách, gúp bà con nhân dân xã Hà Long có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với tri thức, nhất là kién thức về khoa học, kỹ thuật, chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng mô hình kinh tế...món quà vừa góp phần nâng cao dân trí, đồng thới giúp địa phương giũ vững bộ tiêu chí thứ 6 về cơ sở vật chất văn hóa trong xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Lê Hồng Lương-Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT&TMC tỉnh trao tiền và sách cho các thôn

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Hữu Thành-Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn Hội Bảo trợ NTT&TMC tỉnh đã giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ cho xã cũng như các thôn những đầu sách các loại. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực; địa phương hứa sẽ quản lý tốt các tủ sách, khuyến khích, thu hút người dân tham gia đọc, tìm hiểu phục vụ cho phát triển kinh tế giúp nhân dân nâng cao hiểu biết về moi mặt.