Huyện viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Đăng ngày 13 - 02 - 2018

Sáng 13/02/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện; cán bộ và nhân dân huyện tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ và báo cáo những kết quả về phát triển kinh tế-xã hội, QP-AN và tình hình chính trị của huyện năm 2017.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và nhân dân trong huyện tại lễ dâng hương các anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết Mậu tuất 2018.

Dự lễ dâng hương có đồng chí Đào Xuân Yên, TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Bùi Ngọc Tấn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy; các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; Thường trực HĐND; UBND; MTTQ; các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và nhân dân trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại kỳ đài

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện đã báo các với anh linh các anh hùng liệt sỹ về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017: Huyện đã hoàn thành 31/32 chỉ tiêu chủ yếu; Kinh tế phát triển, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, hoạt động thu hút đầu tư được chú trọng, nhiều dự án lớn được triển khai, các công trình lớn được đưa vào sử dụng. Các hoạt động văn hóa - xã hội được quan tâm.  An sinh xã hội và công tác đền ơn đáp nghĩa được chăm lo, các gia đình có công và đối tượng  bảo trợ xã hội được thu hưởng đầy đủ, kịp thời; đã có gần 5.600 phần quà của nhà nước và các tập thể, cá nhân được trao tặng cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo cùng các hộ gia đình người có công, người khuyết tật, người nhiễm chất độc hóa học, cựu thanh niên xung phong được hỗ trợ sửa chữa, xây mới nhà ở; 14 liệt sỹ được quy tụ an táng tại nghĩa trang huyện; 04 mẹ được truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng, 14 gia đình có nhiều liệt sỹ được tặng huân chương độc lập. Quốc phòng, an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị có nhiều đổi mới. 04 chương trình trọng tâm do Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI đề ra được triển khai thực hiện đồng bộ, đạt kết quả cao….

|

Các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, đảng viên và nhân dân dâng hương các phần mộ anh hùng liệt sỹ.

Sau nghi lễ trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị cùng nhân dân và  cán bộ công chức viên chức lao động các cơ quan trên địa bàn huyện đã dâng hương tại phần mộ của các anh hùng liệt   sỹ./.