Huyện Hà Trung: Học tập trực tuyến Chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách” tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, Đảng viên

Đăng ngày 13 - 03 - 2018

Thực hiện Công văn số 1356- CV/BTGTU của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Công văn số 102/PTTH về việc tổ chức tiếp sóng truyền hình, truyền thanh trực tiếp Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Căn cứ Kế hoạch số 80-KH/HU của Huyện ủy Hà Trung về việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018.

Sáng ngày 13/3/2018, Đài Truyền Thanh huyện tổ chức tiếp sóng tường thuật phát thanh Hội nghị trực tuyến học tập Chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Đài PT-TH Thanh Hóa và tại các Đảng bộ, cơ quan đơn vị  đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên, công  chức, viên chức học tập qua  truyền hình trực tiếp.

Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy cùng cán bộ đảng viên các Ban xây dựng đảng tại  phòng họp trực tuyến của huyện .

Đảng bộ Chính quyền tổ chức học tập qua truyền hình trực tiếp.

Đảng bộ  Hà Bình tổ chức học tập qua truyền hình trực tiếp.

Qua hội nghị trực tuyến, cán bộ lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan trên địa bàn huyện được nghe Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận TW, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chuyển tải những nội dung về cuộc đời, sự nghiệp, hoạt động cách mạng, tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách cũng như những câu chuyện có thật của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến toàn thể đội ngũ cán bộ lãnh đạo đảng viên, công chức, viên chức, người một cách hấp dẫn, lôi cuốn. Thông qua những nội dung đó, mỗi cán bộ, Đảng viên, những người đứng đầu  cần phải học tập, làm theo Bác bằng những hành động, việc làm cụ thể, phù hợp, thiết thực, đặc biệt là về phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học, nêu gương; phong cách lãnh đạo dân chủ nhưng quyết đoán, sâu sát, khéo dùng người, trọng dụng người tài….

Việc tổ chức học tập, quán triệt thực hiện chuyên đề năm 2018 gắn chặt chẽ với thực hiện Kế hoạch, chương trình hành động của Huyện ủy đối với mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động. Qua đó, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực, ý chí và nhân cách người cán bộ, góp phần đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi  sự suy thoái về tư tưởng, chính trị đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu quả, xem đây là một trong những giải pháp quan trọng để xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.