Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đăng ngày 20 - 04 - 2018

Chiều 19/4/2018, tại hội trường huyện Hà Trung, huyện ủy tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng để Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy, Ban thường vụ huyện ủy Hà Trung cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt toàn huyện dự hội nghị

Dự chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đồng chí Trần Quốc Uy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy;  đồng chí Đào Xuân Yên, Tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy Hà Trung; đồng chí Bùi Ngọc Tấn ,Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn , Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; cán bộ lãnh đạo chủ trong trong huyện.

Tại hội nghị Đồng chí Trần Quốc Uy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Đào Xuân Yên, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hà Trung thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Hà Trung, nhiệm kỳ 2015 - 2020, đến nhận nhiệm vụ tại Văn phòng Tỉnh ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy cho đồng chí
Đào Xuân Yên.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Nếu coi công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, thì công tác cán bộ là then chốt của then chốt. Những năm gần đây, việc điều động, luân chuyển cán bộ là khâu đột phá của công tác cán bộ đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy xác định và thực hiện thường xuyên, tạo chuyển biến mới trong thực hiện nhiệm vụ của các địa phương, đơn vị, được quần chúng nhân dân đánh giá cao. Nhiều cán bộ được luân chuyển, điều động đã nỗ lực rèn luyện bản thân trong môi trường và cương vị công tác mới, có bước trưởng thành.

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của đồng chí Đào Xuân Yên tại huyện ủy Hà Trung 5 năm qua, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị: sau khi được điều động, luân chuyển đồng chí Đào Xuân Yên  sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt; bám sát chủ trương của Trung ương, của Tỉnh ủy, sớm tiếp cận công việc mới, nỗ lực vượt qua khó khăn, cùng tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị huyện Hà Trung và Văn phòng tỉnh ủy tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Đào Xuân Yên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phát biểu tại lễ công bố quyết định
.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Xuân Yên cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời cho rằng: Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân đồng chí. Qua đó đồng chí Đào Xuân Yên đã biểu thị quyết tâm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, không ngừng tu dưỡng, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định tại nơi công tác mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển chung của tỉnh.

Đồng chí Đào Xuân Yên, nguyên Bí thư huyện ủy Hà Trung, Chánh văn phòng tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

Các đồng chí Bùi Ngọc Tấn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Xuân Yên nhận nhiệm vụ mới.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chỉ định đồng chí Bùi Ngọc Tấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hà Trung phụ trách huyện ủy./.