UBND huyện: Công bố Quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Đăng ngày 26 - 12 - 2019

Chiều ngày 24/12/2019, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Xuân Dũng-HUV-Phó Chủ tịch UBND huyện-Trưởng ban Đề án, làm trưởng đoàn đã tổ chức trao Quyết định cho các đồng chí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh-Phó trưởng Công an huyện; lãnh đạo các xã Hà Bắc, Hà Tiến và Thị trấn Hà Trung. Dự hội nghị tại các điểm đoàn đến trao Quyết định còn các các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể, lực lượng công an của 03 xã, thị trấn.

Thực hiện Đề án của UBND tỉnh về “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”; trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu thực tiễn của địa phương, trong năm 2019, Giám đốc Công an tỉnh ký Quyết định điều động bố trí 23 CBCS Công an chính quy đến đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn tại các đơn vị.Đợt 1 đã điều động 9 đồng chí tại 3 xã hà Long, Hà Vinh, Hà Hải. Đợt 2, điều động, bố trí 14 đồng chí đảm nhiệm các chức danh tại 03 đơn vị gồm Hà Bắc, Hà Tiến và Thị trấn Hà Trung.

Lễ công bố Quyết định được tổ chức tại hội trường UBND xã Hà Tiến

Tại xã Hà Bắc, Công an huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc miễn nhiệm chức danh Trưởng, Phó Công an xã, đồng thời công bố Quyết định bổ nhiệm 03 đồng chí công an chính quy, trong đó đồng chí Lê Học Danh được bổ nhiệm trưởng công an xã Hà Bắc, cùng 01 đồng chí là Phó trưởng công an và 01 công an viên.

Các đội nghiệp vụ công an huyện tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng-HUV-Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu.

Tại xã Hà Tiến, Công an huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc miễn nhiệm chức danh Trưởng, Phó Công an xã, đồng thời công bố Quyết định bổ nhiệm 03 đồng chí công an chính quy, trong đó đồng chí  Trịnh Văn Thắm …được bổ nhiệm trưởng công an xã Hà Tiến, cùng 01 đồng chí là Phó trưởng công an và 01 công an viên.

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng-HUV-Phó Chủ tịch UBND huyện-Trưởng ban Đề án, trao Quyết định miễn nhiệm đối với các đồng chí Trưởng, Phó công an Thị trấn.

Lãnh đạo Công an huyện, trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm Trưởng, Phó, công an viên công an Thị trấn.

Tại Thị trấn Hà Trung: Công  an huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc miễn nhiệm chức danh Trưởng, Phó Công an thị trấn, đồng thời công bố Quyết định bổ nhiệm 08 đồng chí công an chính quy, gồm 01 đồng chí Trưởng công an, Phó công an và 05 công an viên. Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, được bổ nhiệm trưởng công an Thị trấn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban đề án  đã chúc mừng 14 đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh ký quyết định điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã đợt 2. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị, cá nhân có liên quan cần nhanh chóng hoàn tất việc sắp xếp, bố trí các điều kiện, nơi làm việc, trang thiết bị phương tiện và tiếp nhận, bàn giao công việc để lực lượng Công an chính quy sớm ổn định làm việc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đồng chí được điều động xuống đảm nhiệm các chức danh Công an xã nhanh chóng tiếp cận công việc mới, nắm bắt tình hình an ninh trật tự ở địa bàn phụ trách để tham mưu kịp thời cho cấp uỷ, chính quyền triển khai các phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT, trước mắt tăng cường công tác đảm bảo ANTT trước trong và sau tết nguyên đán 2020.