Đoàn đại biểu huyện Hà Trung viếng nghĩa trang liệt sĩ tại các tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị

Đăng ngày 23 - 07 - 2019

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), trong các ngày từ 20 đến 22/7, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức đi viếng, dâng hương Nghĩa trang liệt sỹ tại các tỉnh Miền Trung. Đồng chí Trần Duy Bình- TUV- Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình; Viếng nghĩa trang Đường 9; Nghĩa trang Trường Sơn; Thành Cổ Quảng Trị; Ngã ba Đồng Lộc; Nghĩa trang Liệt sỹ Phú Bài tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn đại biểu Huyện Hà Trung dâng hương, hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

Cùng tham gia với đoàn có các đồng chí trong BTV huyện ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND huyện; các Ban ngành, đoàn thể cấp huyện và các xã, thị trấn, các Doanh nghiệp.

Đồng chí Trần Duy Bình- TUV- Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn  dâng hương, dâng hoa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tại tỉnh Quảng Bình, đồng chí  Trần Duy Bình- TUV-Bí thư huyện ủy và các thành viên trong đoàn đến dâng hương, dâng hoa viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch.

Các đồng chí trong đoàn dâng hương tại nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh và nghĩa trang Đường 9.

Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, nơi có gần 400 mộ phần liệt sỹ Thanh Hóa. Đoàn đại biểu của huyện tỏ lòng thành kính, biết ơn trước sự anh dũng hy sinh của các liệt sỹ, vì sự bình yên của Tổ quốc.

Đoàn đại biểu của huyện dâng hương, dâng hoa viếng nghĩa trang Thành Cổ Quảng trị.

Tại tỉnh Quảng Trị, các đồng chí lãnh đạo huyện và các thành viên trong đoàn đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đài tưởng niệm liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, nơi yên nghỉ của hơn 10.000 anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn đại biểu của huyện dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Ngã ba Đồng Lộc.

Đoàn đại biểu của huyện dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ  Phú Bài

Các đồng chí lãnh đạo huyện và thành viên trong đoàn thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Thay mặt Đảng bộ, nhân dân huyện Hà Trung, tại các nghĩa trang liệt sĩ, đồng chí Trần Duy Bình, TUV,Bí thư huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã thắp hương lên từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính vô hạn trước các anh hùng liệt sĩ, đã không tiếc máu xương hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì tự do và hạnh phúc của nhân dân./.