Canh Tý 2020. Thư chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Hà Trung nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020

Đăng ngày 24 - 01 - 2020

Thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong huyện!

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Hà Trung
chúc tết

Nhân dịp năm mới 2020 và đón xuân Canh Tý, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Hà Trung, tôi thân ái gửi đến các đồng chí Lão thành cách mạnh; Mẹ Việt Nam anh hùng; Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; Anh hùng lao động; các gia đình liệt sỹ; các đồng chí thương binh, bệnh binh; cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang; các Doanh nhân; cán bộ công chức, viên chức; người Hà Trung đang  học tập, lao động, công tác, sinh sống ở mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài; Người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Trung cùng toàn thể nhân dân trong huyện những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Chúc mọi nhà, mọi người hạnh phúc và thành công!

Năm Kỷ Hợi vừa qua, mặc dù gặp không ít những khó khăn, thách thức. Nhưng với quyết tâm cao của hệ thống chính trị cùng với sự đoàn kết một lòng, sự cố gắng nỗ lực của Đảng bộ, Chính quyền, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện, chúng ta đã hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra: Kinh tế tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao và bền vững. Đã hoàn thành 28/33 chỉ tiêu đề ra, trong đó có 19/33 chỉ tiêu hoàn thành vượt mức; tốc độ giá trị sản xuất đạt 16,1%; Thu nhập bình quân đầu người đạt 36,8 triệu đồng; Môi trường đầu tư kinh doanh tiếp tục được cải thiện, thu hút được nhiều doanh nghiệp vào đầu tư và mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân; Thu ngân sách vượt chỉ tiêu 17,5%; có thêm 01 xã và 07 thôn đạt chuẩn nông thôn mới, 02 xã đang thẩm định, nâng số xã đạt chuẩn NTM lên 14 xã, 102/143 thôn NTM. Văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân được cải thiện. Quốc phòng, an ninh được giữ vững; Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường. Thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy đơn vị hành chính cấp xã, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc theo Nghị quyết của  Trung ương Đảng và Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Những kết quả đó đã khích lệ, cổ vũ đảng viên, nhân dân trong huyện hăng hái phấn đấu đưa huyện ta bước vào một giai đoạn phát triển mới, tốt đẹp hơn.

Thưa đồng bào, đồng chí!

Bước sang năm mới - là năm cuối cùng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2015-2020 và cũng là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp. Vì vậy, chúng ta cần phải tận dụng mọi điều kiện, thời cơ; vượt qua mọi khó khăn, thử thách; Chủ động, sáng tạo; tăng tốc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2020 đã đề ra.

Bước vào năm mới với tâm thế vững chắc hơn. Tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết thống nhất của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong huyện. Đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cùng đồng sức, đồng lòng, xây dựng quê hương Hà Trung giàu đẹp, văn minh.

Tại thời khắc bước sang năm mới Xuân Canh Tý,  với niềm tin đổi mới và thành công. Xin kính chức toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong huyện một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, mừng năm mới, thắng lợi mới!

Chào thi đua quyết thắng!