Lễ Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đăng ngày 13 - 05 - 2020

Sáng ngày 13/5/2020, tại Hội trường Huyện Hà Trung, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tổ chức Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Đỗ Trọng Hưng-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, tới dự và phát biểu giao nhiệm vụ. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lại Thế Nguyên-Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Hoàng Văn Hùng-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư; lãnh đạo BTC Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy, Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt Sở Kế hoạch đầu tư, về phía huyện Hà Trung có đồng chí Trần Duy Bình Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện, cán bộ chủ chốt cấp huyện, cấp xã.

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng trao Quyết định điều động cho đồng chí Lê Thanh Hải.

Tại lễ công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Lê Thanh Hải, thôi giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư được chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy; giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Hà Trung, nhiệm kỳ 2015 - 2020 giới thiệu ứng cử để HĐND huyện bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Hà Trung nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng đồng chí Lê Thanh Hải và mong muốn với cương vị mới đồng chí Lê Thanh Hải cần tiếp tục phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa về mọi mặt, nhanh chóng tiếp nhận công việc mới, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao hoa chúc mừng đồng chí Lê Thanh Hải

Đồng chí Lê Thanh Hải
phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Thanh Hải bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công, điều động nhận trọng trách mới. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản thân, giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống để cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hà Trung phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự giúp đỡ của lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện Hà Trung để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.