Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Đăng ngày 16 - 05 - 2020

Sáng 15/5, Tại hội trường Công an huyện Hà Trung, Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ đối với 4 đồng chí.

Các đại biểu dự buổi lễ

Dự buổi lễ có các đồng chí Đại tá Lê Như Lập- Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Thị Thiềng-Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh; về phía huyện có các đồng chí Vũ Đình Quyết-Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Hoàng Văn Toàn-Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, Nguyễn Xuân Dũng-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ các phòng ban Công an tỉnh, Công an huyện.

Đồng chí Đại tá Lê Như Lập-Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định điều động và tặng hoa chúc mừng 4 đồng chí

4 đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh điều động lần này đó là: Trung tá Nguyễn Quốc Khánh-Phó Trưởng Công an huyện Hà Trung, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng PV01; Thiếu tá Đào Anh Tuấn-Phó Trưởng Công an huyện Hà Trung, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng PC05; Trung tá Hoàng Văn Ngọ, Phó Trưởng phòng PA07, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Hà Trung; Thượng tá Nguyễn Thế Sâm, Phó Trưởng phòng PC01, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Hà Trung.

Đồng chí Đại tá Lê Như Lập-Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Đại tá Lê Như Lập-Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho 4 đồng chí đã được điều động và phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí, trong bài phát biểu đồng chí nhấn mạnh: 2 đồng chí cán bộ trưởng thành và có nhiều năm công tác ở nhiều đơn vị nghiệp vụ thuộc công an tỉnh, nay được điều động công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Hà Trung; 2 đồng chí Phó Trưởng Công an huyện Hà Trung, nay lại được điều động giữ chức vụ Phó Trưởng phòng tại các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tin tưởng rằng ở nhiệm vụ công tác nào các đồng chí cũng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng với đơn vị thực hiện thắng lợi các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ công tác đặt ra, xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đơn vị, phòng nghiệp vụ tặng hoa chúc mừng các đồng chí

Đại tá Hoàng Văn Toàn-Trưởng Công an huyện Hà Trung phát biểu bế mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hoàng Văn Toàn-Trưởng Công an huyện Hà Trung khẳng định, việc Quyết định điều động cán bộ của Giám đốc Công an tỉnh nhằm góp phần hoàn thiện, kiện toàn và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới, xây dựng lực lượng Công an vững mạnh.