1959 người đang online

Hội nghị trực tuyến: Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Thông báo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XII) và Nghị quyết số 16 của Tỉnh ủy

Đăng ngày 26 - 05 - 2020

Sáng 26/5/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị trực tuyến đến 184 điểm cầu để học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Thông báo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XII) và Nghị quyết số 16 của Tỉnh ủy, với hơn 20.000 đại biểu dự. Hội nghị trực tuyến lần này có 8 huyện kết nối đường truyền đến xã, thị trấn.

Điểm cầu huyện Hà Trung tại  phòng họp trực tuyến Huyện ủy.

Điểm cầu huyện Hà Trung, tại phòng họp trực tuyến Huyện ủy, dự có đồng chí Trần Duy Bình-TUV-Bí thư huyện ủy; các đồng chí trong BTV huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; các Ban xây dựng Đảng; Chủ tịch MTTQ; Trưởng các đoàn thể; trưởng các phòng ban, đơn vị trực thuộc UBND; các đơn vị đóng trên địa bàn huyện.

Tại  Hội trường Trung tâm BDCT huyện.

Tại Hội trường Trung tâm BDCT huyện có các đồng chí Phó các ban xây dựng Đảng; Phó chánh văn phòng; Phó Chủ tịch MTTQ, các đoàn thể; Phó các phòng, ban đơn vị trực truộc UBND huyện; Bí thư, Phó Bí thư các đảng bộ, Chi bộ trực thuộc; thủ trưởng các đơn vị trên địa bàn; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND xã, thị trấn.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy Phát biểu khai mạc hội nghị. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã quán triệt, triển khai Nghị quyết số 55 ngày 11-2-2020 của Bộ Chính trị về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quán triệt, triển khai Kết luận số 70 ngày 9-3-2020 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khoá IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể và triển khai Kế hoạch hành động của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; quán triệt, triển khai Chỉ thị số 42 ngày 24-3-2020 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai và triển khai Kế hoạch hành động của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh quán triệt, triển khai Kết luận số 69 ngày 24-2-2020 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 33 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tổ chức và hoạt động của luật sư; quán triệt, triển khai Chỉ thị số 41 ngày 24-3-2020 của Ban Bí thư về tăng cường phối hợp và triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh mạng và triển khai Kế hoạch hành động của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ quán triệt, triển khai Chỉ thị số 43 ngày 8-4-2020 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới và triển khai Kế hoạch hành động của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; quán triệt, triển khai Chỉ thị số 44 ngày 16-4-2020 của Ban Bí thư về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xuất bản, phát hành và nghiên cứu, học tập sách lý luận, chính trị và triển khai Kế hoạch hành động của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; quán triệt, triển khai Thông báo kết luận số 173 ngày 6-4-2020 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11 của Bộ Chính trị khoá VIII về việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng và triển khai Kế hoạch hành động của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Đồng chí Võ Duy Sang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ quán triệt, triển khai Nghị quyết số 51 ngày 5-9-2019 của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia; quán triệt, triển khai Nghị quyết số 16 ngày 15-4-2020 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về thực hiện Chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị sau chương trình học trực tuyến nay, Ban thường vụ các huyện, thị xã, thành phố, các đảng ủy trực thuộc tổ chức học tập, quán triệt, xây dựng kế hoạch hành động, lãnh đạo thực hiện nghiêm túc, cụ thể các nghị quyết, chỉ thị, thông báo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XII) và Nghị quyết số 16 của Tỉnh ủy.