Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ xã

Đăng ngày 01 - 10 - 2020

Ngày 29/9/2020, Đảng bộ huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Hà Ngọc. Dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thành Tâm Ủy viên Ban - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Đình Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hương- Ủy viên Ban Thường vụ , Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng các đồng chí trong đoàn.

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tòng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hương- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 85-QĐ/HU ngày 29/9/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch HĐND xã Hà Sơn nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Văn Tòng; điều động đến công tác tại xã Hà Ngọc, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hà Ngọc, nhiệm kỳ 2020- 2025, kể từ ngày 01/10/2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc  mừng và giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ công bố, trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn văn Tòng được điều động trong đợt này; đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định công tác điều động cán bộ là việc làm thường xuyên, qua đó giúp các đồng chí học hỏi  kinh nghiệm thực tiễn, trau dồi bản lĩnh chính trị để thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trên cương vị mới đồng chí được điều động, cần cố gắng rèn luyện nắm bắt công việc, nhiệm vụ mới, xây dựng mối đoàn kết trong Đảng bộ, cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã nhanh chóng triển khai các Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025 đi vào cuộc sống.

Bồng chí Nguyễn Văn Tòng tân bí thư Đảng ủy xã Hà Ngọc phát biểu nhận nhiệm vụ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tòng tân bí thư Đảng ủy xã Hà Ngọc cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến hết khả năng, năng lực của mình, nỗ lực cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã Hà Ngọc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.