Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Hà Trung

Các Đơn vị, địa phương tham gia ủng hộ đồng bào Miền Trung

Đăng ngày 23 - 10 - 2020
100%

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT Tổ Qu ốc Việt Nam huyện H à Trung và MTTQ xã, Hội LHPN x ã Yên Dương đã ph át đ ộng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, trước những thiệt hại to lớn mà nhân dân các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu, Cán bộ hội viên phụ nữ xã Yên Dương đã đi đầu trong cuộc vận động ủng hộ đồng bào miền Trung.
Trường THCS Lý thường Kiệt, gửi nhu yếu phẩm, quần áo vào đồng bào Miền Trung.

Chiều ngày 23/10, tập thể  Ban giám hiệu, Công đoàn, cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinhTrường THCS Lý thường Kiệt đã quyên góp nhu yếu phầm gồm mì tôm, nước uống, sữa, bánh ngọt, lương khô.... trị giá gần 20 triệu đồng cùng  nhiều thùng quần áo gửi vào đồng bào Miền Trung với mong muốn chia sẽ bớt những khó khăn mà đồng bào Miền Trung đang gặp phải.

Hội LHPN xã Yên Dương:  Phát động ủng hộ được 3 triệu 400 nghìn tiền mặt ủng hộ đồng bào miền Trung

Hưởng ứng  lời kêu gọi của UBMT Tổ Qu ốc Việt Nam huyện  Hà Trung và MTTQ xã,  Hội LHPN x ã Yên Dương đã ph át đ ộng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, trước những thiệt hại to lớn mà nhân dân các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu, C án bộ hội viên phụ nữ xã Yên Dương đã đi đầu trong cuộc vận động ủng hộ đồng bào miền Trung.
Cán bộ Hội LHPN xã Yên Dương tiếp nhận ủng hộ.

Tính đến ngày 23/10, Hội  LHPN xã Yên Dương đã tiếp nhận ủng hộ với số tiền 3 triệu 400 nghìn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác... đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, thiên tai. Toàn bộ số tiền sẽ được Hội Phụ nữ chuyển về Ủy ban MTTQ xã để tham gia ủng hộ. Điển hình Các CLB Liên thế hệ  các thôn Trung Chính, Đoài Thôn, CLB Liên thế hệ số 6, số 22 th ôn Yên Xá  ủng h ộ từ 500 nghìn đ ến 600 nghìn đồng và các cá nhân chị em phụ nữ tùy vào khả năng ủng hộ từ vài chục nghìn đến hàng trăn nghìn đồng  để ủng hộ và giành những tình cảm tốt đẹp nhất gửi đến đồng bào miền Trung. Hội  LHPN xã Yên Dương tiếp tục vận động và tiếp nhận sự ủng hộ của các cá nhân, tập thể, hội viên phụ nữ trong xã trong những ngày tiếp theo.

Xã Hà Lĩnh: Phát động ủng hộ đồng bảo miền Trung

Với tinh thần tương thân tương ái, chiều ngày 23/10/2020 UBMTTQ Việt Nam xã Hà Lĩnh tổ chức phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân cùng chung tay quyên góp, ủng hộ bằng tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ người dân ở vùng gặp thiên tai khắc phục khó khăn, vơi bớt những đau thương, mất mát.

|

Lãnh đạo và nhân dân xã Hà Lĩnh quyên góp ủng hộ.

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” cùng chung tay chia sẻ ủng hộ đồng bào miền trung ruột thịt. sau lphát động đã quyên góp được 18 triệu 100 nghìn đồng.  Sau buổi phát động MTTQ xã Hà Lĩnh tổ chức điểm tiếp nhận tại Trụ sở xã để tiếp tục kêu gọi cán bộ và nhân dân trong xã và con em địa phương đang học tập công tác trên mọi miền Tổ quốc tiếp tục quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung ruột thịt

<

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Duy Bình-TUV-Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện về thăm và làm việc tại...(30/11/2020 4:01 CH)

Hội CTĐ huyện phối hợp với Hội Y Bác sỹ huyện Hà Trung tại Hà Nội khám bệnh, tư vấn sức khỏe,...(30/11/2020 3:58 CH)

Lễ an táng hài cốt liệt sỹ Hoàng Ngọc Hảo tại nghĩa trang liệt sỹ huyện(24/11/2020 9:03 SA)

Sở Thông tin và truyền thông - UBNMD huyện Hà Trung: Triển lãm ảnh, tranh cổ động về trật tự...(24/11/2020 10:15 SA)

UBND huyện: Triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp,...(20/11/2020 2:26 CH)

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11(20/11/2020 2:25 CH)

Triển khai thí điểm chuyển đổi số cấp xã tại xã Hà Sơn.(20/11/2020 2:23 CH)

Hà Trung: Tập huấn, bồi dưỡng nghiệpvụ phổ biến giáo dục pháp luật (20/11/2020 2:22 CH)

°