Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Hà Trung

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng ngày 20 - 11 - 2020
100%

Ngày 19/11/2020, Các đồng chí lãnh đạo huyện đã tổ chức các đoàn đến thăm chúc mừng, chia vui cùng cán bộ quản lý, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Trải qua 38 năm, ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.


Đồng chí Trần Duy Bình-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo trường THCS Lý Thường Kiệt

Đồng chí Trần Duy Bình-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đại diện các phòng, ban, ngành huyện đã đến thăm hỏi, chúc mừng các thầy cô giáo trường THCS Lý Thường Kiệt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo trong quá trình công tác; đồng thời, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các thầy cô giáo và mong muốn các thầy, cô giáo sẽ có nhiều đóng góp, hiến kế hay cho huyện nhà trong sự nghiệp giáo dục, cũng như công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.


Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo Trường THPT Hà Trung

Đến thăm Trường THPT Hà Trung, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐDN huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Nhà trường trong thời gian qua, qua đó góp phần quan trọng vào công tác giáo dục, đào tạo trên địa bàn huyện. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường cần tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng học sinh đạt giải tại các Kỳ thi học sinh giỏi các cấp; xây dựng thương hiệu Trường THPT Hà Trung không chỉ ở tỉnh mà còn trên cả nước.


Đồng chí Lê Thanh Hải-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo trường THPT Hoàng Lệ Kha

Tại Trường THPT Hoàng Lệ Kha, đồng chí Lê Thanh Hải-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện phòng Giáo dục đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc, tri ân sâu sắc đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên Trường THPT Hoàng Lệ Kha nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường Tiểu học Thị Trấn Hà Trung

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc mừng các thầy cô giáo tại Trường Tiểu học thị trấn. Cũng nhân dịp này các đồng chí Lãnh đạo huyện gửi lẵng hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo; đồng thời, qua trao đổi đã ghi nhận những kiến nghị của các trường để chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn rà soát tham mưu lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện xem xét, giải quyết.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ giáo viên Trung tâm GDNN, GDTX. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí đã tặng hoa, quà cho nhà trường đồng thời phát biểu ý kiến ghi nhận, biểu dương những kết quả nhà trường đã đạt được

Mong muốn trong thời gian tới nhà trường phát huy hơn nữa công tác giáo dục, dạy nghề , đáp ứng nhu cầu trong giai đoạn mới.


Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa cho nhà trường

Cùng trong chiều ngày 19/11 đồng chí Hoàng Văn Toàn , UVBTV huyện uỷ, Trưởng Công an huyện đã thăm và chúc mừng các thầy cô giáo tại Trường Tiểu học Hà Lĩnh. Cũng nhân dịp này đại diện Lãnh đạo huyện  đồng chí đã tặng lẵng hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo; biểu dương những thành tích xuất sắc, tri ân sâu sắc đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


Đồng chí Hoàng Văn Toàn, Trưởng Công an huyện tặng hoa cho nhà trường

Đến thăm các đơn vị Trường học trên địa bàn huyện các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe Ban giám hiệu các trường báo cáo tình hình dạy và học trong thời gian qua; tình hình cơ sở vật chất hiện tại của các Trường, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và  biểu dương những kết quả mà các trường đã đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, các nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo. Các trường quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện, qua đó, góp phần thiết thực xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh.

<

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Duy Bình-TUV-Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện về thăm và làm việc tại...(30/11/2020 4:01 CH)

Hội CTĐ huyện phối hợp với Hội Y Bác sỹ huyện Hà Trung tại Hà Nội khám bệnh, tư vấn sức khỏe,...(30/11/2020 3:58 CH)

Lễ an táng hài cốt liệt sỹ Hoàng Ngọc Hảo tại nghĩa trang liệt sỹ huyện(24/11/2020 9:03 SA)

Sở Thông tin và truyền thông - UBNMD huyện Hà Trung: Triển lãm ảnh, tranh cổ động về trật tự...(24/11/2020 10:15 SA)

UBND huyện: Triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp,...(20/11/2020 2:26 CH)

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11(20/11/2020 2:25 CH)

Triển khai thí điểm chuyển đổi số cấp xã tại xã Hà Sơn.(20/11/2020 2:23 CH)

Hà Trung: Tập huấn, bồi dưỡng nghiệpvụ phổ biến giáo dục pháp luật (20/11/2020 2:22 CH)

°