Lãnh đạo huyện thăm tặng quà các chức sắc tôn giáo nhân dịp Lễ Noel

Đăng ngày 22 - 12 - 2020

Nằm trong các hoạt động thăm tặng quà, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp đón mừng lễ giáng sinh năm 2020. Tuần qua, các đoàn công tác của huyện đã tới thăm và tặng quà chúc mừng giáng sinh, Noel tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Chiều 21/12/2020, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện Văn phòng Huyện ủy, MTTQ huyện, phòng Nội Vụ huyện đã đến thăm tặng quà chúc mừng giáng sinh xứ Tiên Thôn xã Hà Đông.

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp lễ Giáng sinh 2020 tại giáo xứ Tiên Thôn xã Hà Đông

Tại đây, Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đồng chí Nguyễn Văn Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà và chúc mừng toàn thể các chức sắc và đồng bào tín hữu, giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tiếp tục đoàn kết, chung tay góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội huyện nhà.

Thay mặt cho bà con giáo dân, Linh mục Hoàng Văn Hạnh đã cảm ơn Đảng và các cấp chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho cơ sở tôn giáo hoạt động. Với phương châm "Sống tốt đời đẹp đạo”, trong thời gian tới, Linh mục, các chức sắc sẽ tiếp tục vận động tín hữu, giáo dân thực hiện tốt các quy định, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội.

Lãnh đạo huyện trao tiền phụng dưỡng cho mẹ VNAH Mai Thị Lâm

Cùng ngày các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm trao tiền phụng dưỡng cho mẹ VNAH Mai Thị Lâm xã Hà Long. Các đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe,  động viên tinh thần và bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các gia đình chính sách, người có công vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.