Xã Hà Đông tặng quà cho những hộ nghèo vùng Công giáo nhân dịp lễ Noel năm 2020

Đăng ngày 24 - 12 - 2020

Nhân dịp lễ Noel năm 2020, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hà Đông đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng Ban trị sự, các chức sắc, chức việc đạo Công giáo tại giáo xứ Tiên Thôn. Tại nơi đến thăm, lãnh đạo xã đã gửi lời hỏi thăm tình hình đời sống giáo dân và công tác chuẩn bị đón lễ Noel ở giáo xứ; chúc mừng các chức sắc, chức việc cùng toàn thể đồng bào Công giáo trên địa bàn xã một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Lãnh đạo xã tặng hoa, quà chúc mừng giáo xứ Tiên Thôn

Đồng chí Phạm Văn Vĩnh-Bí thư Đảng ủy xã Hà Đông ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng bào Công giáo đối với sự phát triển chung của xã, đồng thời đề nghị các vị chức sắc, chức việc tiếp tục tuyên truyền, vận động các tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia vào các phong trào thi đua phát triển kinh tế xã hội, không ngừng vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho bản thân, gia đình và quê hương, sống tốt đời, đẹp đạo.

Lãnh đạo xã trao quà cho các  hộ gia đình nghèo vùng Công giáo

Các đồng chí lãnh đạo xã cũng tặng quà của xã cho 9 gia đình, tặng 5 suất quà của huyện, 6 suất quà của tỉnh cho các gia đình đồng bào Công giáo có hoàn cảnh khó khăn, trị giá gần 8 triệu đồng.

Thay mặt bà con giáo dân, các vị chức sắc, chức việc Công giáo trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy, đảng, chính quyền xã đã đến chung vui cùng giáo xứ Tiên Thôn trong những ngày lễ đón Giáng sinh. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia, ủng hộ các phong trào do địa phương phát động, xây dựng xã ngày càng phát triển và ổn định.