Huyện Hà Trung: Tổ chức giải Cầu lông- Bóng bàn- Quần vợt - Đại hội TDTT huyện lần thứ IX.

Đăng ngày 12 - 04 - 2021

Trong 2 ngày 10 và 11/4/2021, huyện Hà Trung đã tổ chức Giải cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ IX - năm 2021.

Giải cầu lông, bóng bàn, quần vợt năm 2021 được tổ chức tại nhà luyện tập và thi đấu huyện.

Dự tổ chức giải có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các đồng chí trong BTC giải, Trưởng các ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo các ban ngành, cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn  hơn 300 vận động viên và đông đảo cổ động viên toàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Tham gia giải có 304 VĐV thuộc 34 đoàn, đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.Trong đó có 96 VĐV là các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, các đoàn thể huyện. Các VĐV tranh tài tại 22 bộ huy chương của 3 bộ môn cầu lông, bóng bàn và quần vợt. Trong đó, 2 môn cầu lông, bóng bàn thi đấu 3 nội dung gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ, được chia thành 2 nhóm tuổi: 16-45 và 46 tuổi trở lên. Môn quần vợt thi đấu nội dung đôi nam.

Các VĐV tham gia thi đấu môn quần vợt tại sân UBND huyện

Với tổng số 183 trận đấu. Trong đó môn cầu lông 9 nội dung 101 trận đấu; môn bóng bàn 8 nội dung, 62 trận đấu và môn quần vợt 2 nội dung 20 trận đấu.Trên tinh thần Đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, đã cống hiến cho khán giả  những trận cầu đẹp mắt và hấp dẫn, đầy kịch tính và thuyết phục với tất cả khả năng quyết tâm giành chiến thắng. Giải Cầu lông, bóng bàn, quần vợt năm 2021 trong chương trình Đại hội TDTT huyện lần thứ IX nói riêng, phong trào hoạt động TDTT quần chúng tại các địa phương, cơ quan, xí nghiệp, đơn vị, nói chung được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của cấp ủy đảng, chính quyền, các đoàn  thể nhân dân từ huyện đến cơ sở đã tạo đà cho phong trào TDTT quần chúng toàn huyện ngày càng phát triển trong khu vực và các địa phương trong tỉnh.

Các VĐV tham gia thi đấu môn cầu lông, bóng bàn tại nhà luyện tập và thi đấu huyện.

Trước đó huyện cũng đã tổ chức thành công giải việt dã với kết quả cao, đây là những môn thi đấu chính thức tiếp theo được huyện tổ chức nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ IX năm 2021. Giải cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của huyện phát triển.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu của giải.

Đồng chí Vũ Xuân Hóa- TVHU- Chủ nhiệm UBKT huyện ủy trao huy chương cho các VĐV đạt kết quả cao ở nội dung thi đấu môn quần vợt.

Đồng chí Pham Thế Hiệp- TVHU- Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trao huy chương cho các VĐV đạt kết quả cao ở nội dung thi đấu môn Bóng bàn.

Đồng chí Hoàng Văn Long- Phó Chủ tịch UBND huyện trao huy chương cho các VĐV đạt kết quả cao ở nội dung thi đấu môn Cầu lông.

Các đồng chí lãnh đạo Phòng VHTT và Trung tâm VHTTTT&DL huyện trao huy chương phần thưởng cho các vận động viên

Thông qua giải đấu, huyện cũng chọn lọc được những VĐV xuất sắc nhất, thành lập đội tuyển, chuẩn bị tham gia Đại hội DTT toàn tỉnh lần thứ IX sắp tới.