Huyện Hà Trung: Đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Đăng ngày 14 - 01 - 2022

Trong 2 ngày 12 và 13/1/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức đón nhận các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Ban CHQS huyện, Ban CHQS các xã, thị trấn và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trong đợt này. Buổi đón nhận được tổ chức gọn nhẹ để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Quân nhân xuất ngũ trở về.

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với quân nhân hoàn thành NVQS trở về, đồng thời khích lệ quân nhân hoàn thành NVQS giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tiếp tục phục vụ tốt trong ngạch dự bị, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh. Qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, 97 quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống con em của huyện anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng các đồng chí quân nhân xuất ngũ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương, đại diện lãnh đạo Ban CHQS huyện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí quân nhân trong thời gian phục vụ quân đội, hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời động viên các đồng chí ngay sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy tốt truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân, sớm ổn định cuộc sống và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Nhân dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Với tinh thần giao nhận giữa 3 cấp là đơn vị giao quân, huyện và xã đảm bảo đủ số lượng, 100% quân nhân xuất ngũ đã đăng ký vào ngạch dự bị, để sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên, thể hiện tinh thần trách nhiệm góp sức cùng với địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở các địa phương.