Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Hà Trung

Nhân dân thôn Nga Trung xã Hà Châu: tổ chức ngày hội ĐĐK toàn dân tộc

Đăng ngày 21 - 11 - 2022
100%

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập MTDT Thống nhất Việt Nam, chiều ngày 18/11, Nhân dân thôn Nga Trung xã Hà Châu tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân trong không khí đầm ấm, đoàn kết.


Cán bộ và nhân dân trong thôn dự ngày ĐĐK

Đến dự, chung vui cùng cán bộ, nhân dân trong thôn có đồng chí Nguyễn Xuân Dũng- UVBTV -Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn công tác của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các ban ngành đoàn thể xã Hà Châu cùng cấp ủy chi bộ, ban công tác MT và đông đảo nhân dân  thôn Nga Trung.

Thôn Nga Trung hiện có 146 hộ, cùng với sự quan tâm của các cấp trên, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong thôn luôn nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh được đảm bảo. Nhờ đó, thu nhập bình quân đầu người của thôn năm 2022 ước đạt 62,5 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo giảm chỉ còn 2%. Phong trào xây dựng NTM, khu dân cư kiểu mẫu được triển khai đồng bộ, toàn diện, bộ mặt nông thôn có nhiều chuyển biến rõ nét. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao phát triển mạnh mẽ; nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do UBTW MTTQ phát động.Đồng chí Nguyễn Xuân Dũng- UVBTV-Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và quà chúc mừng nhân dân trong thôn. Trao 4 xuất quà của huyện cho các hộ có hoàn cảnh khó khănĐồng chí Nguyễn Xuân Dũng- UVBTV-Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho quỹ Khuyến học của thôn và phát biểu tại ngày hội.

Phát biểu chung vui với nhân dân khu thôn Nga Trung trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng- UVBTV -Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả nhân dân trong thôn đã đạt được, các đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Nga Trung tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng xây dựng nếp sống văn minh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Dũng đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng nhân dân thôn  Nga Trung, tặng  quà của huyện cho các hộ khó khăn trong xã.Lãnh đạo xã Hà Châu tặng giấy khen, hoa và quà chúc mừng nhân dân trong thôn.

 Các đồng chí lãnh đạo xã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong  phong trào xây dựng thôn văn hóa, gia đình văn hóa.

<

Tin mới nhất

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra phương hướng chính trị, tư tưởng, chất lượng dạy lý luận chính...(26/11/2022 3:15 CH)

Phiên họp thường kỳ UBND huyện đánh giá tình hình Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh tháng...(24/11/2022 3:33 CH)

Đồng chí Chủ tịch UBND Huyện kiểm tra công tác xây dựng NTM xã Hà Giang(23/11/2022 4:26 CH)

Hội Chữ thập đỏ huyện: trao hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.(23/11/2022 4:24 CH)

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà...(21/11/2022 9:27 CH)

Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp các đơn vị tài trợ,trao nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại...(21/11/2022 9:26 CH)

Xã Hà Tân: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.(21/11/2022 8:35 CH)

Nhân dân thôn Nga Trung xã Hà Châu: tổ chức ngày hội ĐĐK toàn dân tộc(21/11/2022 8:33 CH)

°