Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa – TTTT&DL huyện Hà Trung nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đăng ngày 21 - 06 - 2022

Sáng 21/6/2022, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện , các cơ quan ngành đoàn thể huyện đã đến thăm, chúc mừng Lãnh đạo, Phóng viên, Biên tập viên, Kỹ thuật viên và toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm Văn hóa TTTT&DL huyện.

Đồng chí Trần Duy Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao hoa chúc mừng Trung tâm

Trao tặng lẵng hoa tươi thắm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng toàn thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên của đơn vị, đồng chí Trần Duy Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện đã chúc toàn thể cán bộ phóng viên, biên tập viên, nhân viên Trung tâm Văn hóa – TTTT&DL huyện luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Duy Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng Trung tâm

Trò chuyện với với tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Trung tâm Văn hóa – TTTT&DL huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể đơn vị trong việc tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; công tác chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tới đông đảo các tầng lớp Nhân dân, trở thành cầu nối tin cậy giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân. Trước yêu cầu nhiệm vụ công tác thông tin tuyên truyền trong giai đoạn mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn Trung tâm Văn hóa – TTTT&DL huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; lan tỏa sâu rộng các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, tỉnh Thanh Hóa và huyện Hà Trung tới độc giả, bạn nghe đài; tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, góp phần định hướng dư luận; phản ánh kịp thời những vấn đề được Nhân dân quan tâm.

Một số hình ảnh Các phòng, ban, ngành, cơ quan, đoàn thể chúc mừng Trung tâm

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của đơn vị, đồng chí Lê Tất Thành, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – TTTT&DL huyện đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã dành cho tập thể đơn vị trong những năm qua; đồng thời khẳng định, trong thời gian tới, tập thể Trung tâm Văn hóa – TTTT&DL huyện sẽ đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, không ngừng tu dưỡng rèn luyện; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu thông tin, tuyên truyền trong giai đoạn mới, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân./.