Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
1783 người đã bình chọn
2512 người đang online

Thư Chúc Tết của Chủ tịch UBND huyện Hà Trung nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão, 2023.

Đăng ngày 22 - 01 - 2023
100%

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có Thư chúc Tết gửi nhân dân, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang huyện Hà Trung. Ban biên tập Trang thông tin Điện tử huyện trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết của Chủ tịch UBND huyện.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Thức- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang trong huyện !

  Xuân Quý Mão - 2023 đang rộn rã về trên đất nước chúng ta. Trong không khí ngập tràn sắc xuân, hòa chung niềm vui và hạnh phúc đón chào xuân mới, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, tôi thân ái gửi tới các đồng chí lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, người nước ngoài, người tỉnh ngoài đang sinh sống, công tác trên địa bàn huyện, những người con của quê hương Hà Trung đang sinh sống, làm việc và học tập trên mọi miền tổ quốc, cùng toàn thể nhân dân trong huyện những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

   Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang trong huyện !

Năm Nhâm Dần 2022 đã đi qua với nhiều thuận lợi và khó khăn thách thức đan xen. Được sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự quan tâm phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi của các ban, sở, ngành cấp tỉnh; cùng với sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn của Đảng bộ, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trong huyện, huy động tối đa và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực cho phát triển kinh tế - xã hội, huyện ta đã đạt được những kết quả quan trọng, tương đối toàn diện trên các lĩnh vực: cơ bản hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đặt ra, nhiều chỉ tiêu quan trọng vượt so với kế hoạch, như: giá trị sản xuất tăng 16,01%, Thu ngân sách đạt 2.211 tỷ đồng, các doanh nghiệp phục hồi nhanh chóng sau đại dịch Covid-19, nhiều dự án quan trọng được triển khai thực hiện, tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển. Các hoạt động văn hóa - xã hội tiếp tục chuyển biến tích cực, an sinh xã hội được đảm bảo. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh được chú trọng.

Những kết quả đạt được trong năm 2022 đã góp phần quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

  Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tôi nhiệt liệt biểu dương và trân trọng cảm ơn sự đóng góp to lớn của toàn thể nhân dân và cán bộ, đảng viên, các doanh nhân trong huyện cho sự phát triển của huyện nhà.

 Bước vào năm Quý Mão - 2023, một năm có ý nghĩa hết sức quan trọng, năm bản lề thực hiện các mục tiêu kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021-2025, năm huyện phấn đấu hoàn thành đạt huyện nông thôn mới và xây dựng đô thị Hà Long, đô thị Hà Lĩnh đạt tiêu chí đô thị loại V. Bên cạnh những thuận lợi còn rất nhiều khó khăn thách thức đan xen.

Để thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch năm 2023 đã đề ra, đòi hỏi, Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trong huyện phải giữ vững sự đoàn kết thống nhất, với tinh thần quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, sáng tạo hơn nữa; tập trung huy động tối đa và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực cho đầu tư phát triển, tiếp tục cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng để triển khai thực hiện các dự án, nhất là các dự án trọng điểm của tỉnh, của huyện; thu hút các doanh nghiệp đầu tư, mở rộng sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện, tạo việc làm thu nhập cho người lao động; đồng thời quan tâm giải quyết tốt các vấn đề tồn đọng, vụ việc phát sinh, các vấn đề bức xúc trong nhân dân, giữ vững ổn định tình hình ngay từ cơ sở; Tiếp tục xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, lãnh đạo thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.

 Với truyền thống của Đảng bộ và quê hương Hà Trung, với quyết tâm cao và niềm tin sâu sắc vào sự nghiệp đổi mới, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trong huyện tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng quê hương Hà Trung trở thành huyện Nông thôn mới.

 Trong thời khắc non sông, đất nước đang chuẩn bị bước sang mùa xuân mới, xuân Quý Mão, với niềm tin đổi mới và thành công. Xin chúc toàn thể nhân dân, các đồng chí, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong toàn huyện một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Mừng năm mới - Quyết tâm mới - Thắng lợi mới

                               Chào thi đua quyết thắng!

 

 

<

Tin mới nhất

Sơ kết 1 năm triển khai thực hiện kế hoạch Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 15/1/2023 của UBND tỉnh...(28/02/2024 8:35 CH)

Lớp tập huấn Biên đạo, tập luyện và hỗ trợ đạo cụ, trang phục cho đội văn nghệ Tiểu khu 1, thị...(28/02/2024 9:29 SA)

Tọa đàm Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024)(27/02/2024 11:46 CH)

Hội nghị triển khai thực hiện “Năm cao điểm thực hiện công tác tiêm phòng vắc xin Dại cho đàn chó...(27/02/2024 11:42 CH)

UBND huyện họp thường kỳ tháng 2/2024(27/02/2024 11:41 CH)

Hội NCT xã Hà Bình tổ chức lễ Công bố Quyết định công nhận Chi hội Người cao tuổi hạnh phúc thôn...(26/02/2024 12:18 CH)

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 2 năm 2024 (26/02/2024 12:17 CH)

Hội Đông y huyện dâng hương tưởng niệm ngày mất của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác,...(26/02/2024 12:16 CH)

°