Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
288 người đã bình chọn
1016 người đang online

Tập huấn bồi dưỡng nâng cao kiến thức về quản trị doanh nghiệp tại thị trấn Hà Trung và xã Hà Ngọc.

Đăng ngày 14 - 09 - 2023
100%

Sáng 14/9/2023, tại hội trường thị trấn Hà Trung, UBND huyện phối hợp với Sở kế hoạch và Đầu tư, Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức lớp tập huấn Bồi dưỡng kiến thức về quản trị doanh nghiệp. Dự lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể thị trấn; các đồng chí đại diện lãnh đạo Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, Phòng tài chính kế hoạch và các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn thị trấn.


Toàn cảnh lớp tập huấn tại thị trấn Hà Trung

Trong công cuộc đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, Văn hóa doanh nghiệp và ứng dụng công nghệ 4.0 trở thành xu thế tất yếu để nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp. Tiêu chí đặt ra đối với các doanh nghiệp lại càng trở nên khắt khe hơn. Không chỉ dừng lại ở cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của thời đại mà còn phải thay đổi để bắt kịp với xu thế mới. Cách mạng công nghiệp 4.0 lại có vai trò rất quan trọng trong đẩy mạnh phục hồi và phát triển nền kinh tế. Từ những yêu cầu đó, UBND huyện phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư và Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức lớp tập huấn Bồi dưỡng kiến thức về quản trị doanh nghiệp với mục đích bồi dưỡng, cung cấp kiến thức và thông tin cơ bản về quản trị doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội giúp doanh nghiệp nâng cao kiến thức, kỹ năng nắm bắt, vận hành hiệu quả cũng như chủ động, sáng tạo trong chiến lược kinh doanh, hội nhập quốc tế đáp ứng xu hướng hiện đại hóa. 


Giảng viên Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam truyền đạt các nội dung

Tại lớp tập huấn, 60 học viên là chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn thị trấn Hà Trung đã được trao đổi, chia sẻ những thông tin về chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trên địa bàn, các cơ chế, chính sách về thu hút đầu tư, nghe các giảng viên, chuyên gia kinh tế hướng dẫn, truyền đạt nhiều nội dung liên quan đến công tác quản trị doanh nghiệp; kỹ năng quản lý lãnh đạo và nghệ thuật thu phục nhân sự; chiến lược truyền thông, marketing thương hiệu, phát triển thị trường; xây dựng hình ảnh doanh nghiệp; những kinh nghiệm, tình huống trong hoạt động quản trị doanh nghiệp, việc quản trị tệp khách hàng, đào tạo nâng cao chất lượng nhân sự…

Chiều cùng ngày, tại hội trường xã Hà Ngọc, UBND huyện phối hợp với Sở kế hoạch và Đầu tư, Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức Bồi dưỡng kiến thức về quản trị doanh nghiệp cho 50 học viên là Giám đốc Công ty, chủ doanh nghiệp và các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn xã Hà Ngọc.

Thông qua lớp tập huấn nhằm góp phần củng cố kiến thức, nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân có kỹ năng quản trị điều hành doanh nghiệp và tổ chức sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Đồng thời thực hiện có hiệu quả công tác phát triển doanh nghiệp tại các địa phương.

<

Tin mới nhất

Lãnh đạo huyện tham dự chương trình Tết Trung thu cho thiếu nhi và tặng quà cho trẻ em thuộc hộ...(30/09/2023 11:18 CH)

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ đánh giá công tác 9 tháng và triển khai thực hiện nhiệm vụ 3...(28/09/2023 5:34 CH)

Huyện quan tâm bảo vệ, chăm sóc trẻ em(28/09/2023 5:32 CH)

Ủy ban nhân dân huyện họp phiên thường kỳ tháng 9 năm 2023(28/09/2023 11:05 SA)

Cảnh giác với những thủ đoạn mới của tội phạm mạng(27/09/2023 11:06 CH)

Mưa lớn ngập cục bộ một số tuyến đường trên địa bàn huyện(27/09/2023 2:09 CH)

Chương trình trao tặng “Học bổng cùng em đến trường” và “Trung thu kết nối yêu thương”(27/09/2023 9:56 SA)

Sơ kết hoạt động BCĐ 35 và công tác tuyên giáo 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.(27/09/2023 1:12 SA)

°