Tối ngày 29/9/2023 (Tức ngày 15/8 Âm lịch) Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với UBND huyện tổ chức chương trình Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2023 tại địa bàn các khu dân cư trên địa bàn huyện. Tại 3 điểm tổ chức Tết Trung thu ở các khu dân cư để lãnh đạo huyện về dự, thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các em thiếu nhi.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thôn Nghĩa Đụng, xã Hà Long.


Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã tặng quà Trung thu cho Thôn Nghĩa Đụng
Tại Nhà văn hóa thôn Nghĩa Đụng, xã Hà Long tham gia dự và trao quà cho các cháu có Đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy. Tham gia đoàn còn có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn; lãnh đạo phòng ; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm VH,TT-TT&DL huyện; Liên đoàn Lao động; các Hội đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng các thôn Nghĩa Đụng, xã Hà Long, và toàn thể các cháu thiêu niên, nhi đồng trên địa bàn thôn.

Toàn cảnh “Đêm hội trăng rằm”
Tại đây, các cháu thiếu niên nhi đồng được tham gia các trò chơi, Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện trao 20 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trẻ em thuộc hộ nghèo trong thôn.
Tại Nhà văn hóa thôn Quý Vinh, xã Hà Vinh tham gia dự và trao quà cho các cháu có đồng chí Vũ Đình Quyết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Tham gia đoàn còn có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm VH,TT-TT&DL huyện; Liên đoàn Lao động; các Hội đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng các thôn Quý Vinh, xã Hà Vinh và toàn thể các cháu thiêu niên, nhi đồng trên địa bàn thôn.
Tại đây, các cháu thiếu niên nhi đồng được tham gia các trò chơi, Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện trao 20 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trẻ em thuộc hộ nghèo trong thôn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thôn Yên Thôn, xã Hà Hải
Tại Nhà văn hóa thôn Yên Thôn, xã Hà Hải dự có đồng chí đồng chí Trịnh Đình Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Tham gia đoàn còn có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn; lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm VH,TT-TT&DL huyện; Liên đoàn Lao động; các Hội đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng các thôn Yên Thôn, xã Hà Hải và toàn thể các cháu thiêu niên, nhi đồng trên địa bàn thôn.
Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện trao 20 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trẻ em thuộc hộ nghèo trong thôn. Qua đây, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo huyện đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn truyền đi thông điệp chính quyền, các ngành, từng địa phương và toàn xã hội cùng chung tay chăm lo cho trẻ em, để tất cả trẻ em đều được vui đón Tết Trung thu thật vui tươi, an toàn và bổ ích, tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ./.