566 người đang online

Xã Hà Bắc, Hà Tiến: Tổ chức liên hoan, gặp mặt tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ 2024.

Đăng ngày 24 - 02 - 2024

Chiều ngày 23/2/2024, Xã Hà Bắc, Hà Tiến Tổ chức liên hoan, gặp mặt tặng quà cho các thnh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ 2024. Dự có đồng chí Lê Tất Thành, Giám đốc Trung tâm văn hóa Thông tin thể thao và Du lịch huyện, thành viên HĐNVQS huyện,phụ trách xã; Ban chỉ huy quân sự huyện; Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Các ban ngành đoàn thể 2 xã cùng các tâm binh và gia đình người thân.

Lãnh đạo xã và MTTQ các đoàn thể tặng quà cho các tân binh.

Tại xã Hà Bắc

Mùa tuyển quân năm nay xã có 9 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 1 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Do làm tốt công tác chuẩn bị và đẩy mạnh công tác tuyên truyền nên xã đã hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao. Các tân binh đều đảm bảo tiêu chuẩn chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe và phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ.

Tại xã Hà Tiến

Năm 2024, xã được giao chỉ tiêu tuyển chọn 11 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó có 10 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự; 01 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã đã xây dựng kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ phù hợp với điều kiện thực tế địa phương. Thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, đến nay, các công dân  trúng tuyển nghĩa vụ đã sẵn sàng chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ theo đúng kế hoạch.

Đồng chí Lê Tất Thành, Giám đốc Trung tâm văn hóa Thông tin thể thao và Du lịch huyện tặng quà của huyện cho các tân binh xã Hà Tiến.

Lãnh đạo xã và MTTQ các đoàn thể tặng quà cho các tân binh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã đã tặng quà của huyện cho tân binh 2 xã Hà Bắc và Hà Tiến. Lãnh đạo 2 xã và MTTQ, các đoàn thể cũng dành những phần quà dặn dò, động viên các thanh niên giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống quê hương, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nối tiếp truyền thống cha anh hay hái lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ bảo vệ Tổ quốc.