1049 người đang online

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy thăm, động viên các đơn vị trực tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Đăng ngày 09 - 02 - 2024

Nhằm động viên các đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ tết Nguyên đán Giáp Thìn, năm 2024, chiều ngày 09/02/2024, (tức ngày 30 tháng chạp) đồng chí Lê Văn Dậu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Đình Quyết- Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện, đồng chí Văn Phòng Huyện ủy, HĐND-UBND cùng các ngành, đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện; Công an huyện; Cán bộ, Y, Bác sỹ và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện

Đến thăm, chúc tết tại Ban Chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã động viên, biểu dương cán bộ, chiến sỹ, viên chức, nhân viên của  đơn vị trong thời gian qua đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện. Đồng thời, mong muốn cán bộ, chiến sỹ, nhân viên đơn vị Quân đội, phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau Tết Nguyên đán; phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và dư luận Nhân dân, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt công tác Đảng, công tác chính trị, hậu cần, kỹ thuật phục vụ nhiệm vụ SSCĐ và các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất; tập trung chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiếu sĩ vui xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, SSCĐ cao.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ  Cơ quan Công an huyện.

Thăm, chúc Tết tại Công an huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy khẳng định, năm 2023, huyện đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng. Kết quả đó có sự đóng góp lớn của lực lượng Công an huyện. Các dồng chí yêu cầu, năm 2024, Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống của ngành và những thành tựu đã đạt được, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện; chủ động phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự, đồng thời sẵn sàng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đến thăm, chúc tết cán bộ, Y, Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện.

Chúc Tết cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực, sự cố gắng, đoàn kết của tập thể Bệnh viện Đa khoa huyện đã đạt được trong công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân thời gian qua. Đồng thời lưu ý trong những ngày nghỉ Tết, Bệnh viện cần bố trí lực lượng thực hiện tốt công tác trực chuyên môn tại khoa để sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân đến khám và điều trị. Thường trực Huyện ủy mong muốn tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng trau dồi y đức, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Nhân dịp này, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, đến thăm hỏi, động viên và tặng quà bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện.