Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Hà Trung

 • Thực hiện kế hoạch tiếp nhận, sử dụng tiêm vắc xin phòng Covid – 19 cho các đối tượng nguy cơ cao nhằm tăng độ bao phủ tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn huyện. Ngày 17/9/2021, tại Công ty Giầy Venus, Cụm công nghiệp làng nghề - Xã Hà Bình, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID -19 huyện đã tổ chức tiêm 1.000 liều vắc-xin Astra Zeneca phòng Covid-19 mũi 1 cho cán bộ, công nhân làm việc tại Công ty Giầy Venus.

 • Chủ tịch UBND huyện Hà Trung vừa ban hành Quyết định số 6692 /QĐ-UBND về việc áp dụng một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới trên địa bàn huyện. Thời gian thực hiện từ 00 giờ 00 ngày 15-9-2021.

 • Chiều ngày 13/9/2021, Ủy ban MTTQ huyện Hà Trung đã tiếp nhận tiền ủng hộ của Hội nhà báo là con em Hà Trung đang công tác ở các Cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh ủng hộ quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của các địa phương, đơn vị.

 • (Baothanhhoa.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định số 3604/QĐ-UBND về việc áp dụng một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh. Thời gian thực hiện từ 00 giờ 00 ngày 15-9-2021.

 • Nhằm chủ động phòng, chống dịch Covid-19 cho các đối tượng thuộc nhóm nguy cơ, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bằng việc sử dụng tiêm vắc xin phòng COVID-19. Trong ngày 13/9/2021, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao huyện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 huyện triển khai tiêm phòng văc xin Covi-19 đợt 6 năm 2021 mũi 1 cho 2.600 người bằng vắc xin Astra Zeneca.

 • Nhằm động viên khích lệ kịp thời tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, chiên sỹ, nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch. Chiều ngày 11/9/2021, Cơ quan khối đoàn thể huyện tổ chức đi thăm và động viên cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch tại các chốt trực và khung trực khu cách ly y tế tập trung của huyện.

 • Mưa kéo dài khiến công tác kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn huyện tại các chốt liên ngành gặp nhiều khó khăn. Các lực lượng chức năng phải đội mưa làm nhiệm vụ, tất cả vì sự bình yên của người dân.

 • Dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp với nhiều biến chủng mới, liên tiếp trong những ngày qua tại một số Bệnh viện tuyến Trung ương, tuyến tỉnh và địa phương đã có tình trạng lây chéo giữa bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cán bộ nhân viên y tế. Trước thực trạng đó, Bệnh viện đa khoa huyện đã và đang siết chặt các biện pháp phòng chống, quyết tâm không để dịch xâm nhập vào Bệnh viện.

 • Nhằm chủ động phòng, chống dịch Covid-19 cho các đối tượng thuộc nhóm nguy cơ, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bằng việc sử dụng tiêm vắc xin phòng COVID-19. Trong 02 ngày 4,5/9/2021, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao huyện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 huyện triển khai tiêm phòng văc xin Covi-19 đợt 5 năm 2021 mũi 1 cho 3.120 người bằng vắc xin Astra Zeneca.

 • Những ngày nghỉ lễ Quốc khánh năm nay, tại những khu cách ly tập trung huyện Hà Trung có nhiều người đang xa nhà, nhiều cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang trực chiến trên tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 . Nơi ấy, đong đầy sự sẻ chia, tình cảm và hơn hết là tinh thần đoàn kết quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19.

 • Trước tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức nguy hiểm, khó lường và xuất hiện nhiều ca trong cộng đồng như hiện nay, không ai có thể biết được để mà tránh tiếp xúc với các F, cũng như với sự hiểm nguy của loại virus này thì bất cứ lúc nào, ai cũng có thể trở thành F1, F2. Điều đáng nói là, đã có những kiểu ứng xử thái quá, sự kỳ thị của không ít người đối với bệnh nhân và các F liên quan đến COVID-19, từ cuộc sống thật ngoài đời (hành vi, dư luận xã hội), đến không gian mạng xã hội.

 • Xã Hà Vinh là xã giáp ranh với nhiều địa phương như: Nga Sơn, Bỉm Sơn... Chính vì thế, đòi hỏi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã đã có những biện pháp chủ động, linh hoạt trong thực thi nhiệm vụ phòng chống dịch.

 • Chiều ngày 01/9/2021, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện giao ban tình hình phòng chống dịch trên địa bàn huyện, chỉ đạo các biện pháp phòng chống dịch cấp bách trong thời gian tới. Đồng chí Trần Duy Bình- TUV-Bí thư Huyện ủy-Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện, chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo; tiểu ban giúp việc BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện.

 • Sáng ngày 02/9/2021, đồng chí Nguyễn Văn Thi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Hà Trung. Tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Trần Duy Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện.

 • (Baothanhhoa.vn) - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn số 06/CV-BCĐ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.

 • (Baothanhhoa.vn) - Khi cả tỉnh đang căng mình chống dịch, nhất là ở những địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ thì những chiếc loa của hệ thống truyền thanh cơ sở càng trở nên thân thuộc, trở thành “cánh tay nối dài” để chính quyền tổ chức tuyên truyền, thông tin về dịch, bệnh COVID -19 đến với người dân một cách nhanh chóng.

1 2 3 4 5 6    
°