Xã Hà Tân: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chiều ngày 19/11/2022, Xã Hà Tân tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ các ban ngành đoàn thể xã, Cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo của 3 cấp trường trong xã.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

40 năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, đội ngũ nhà giáo và quản lý giáo dục đã kế thừa và phát huy truyền thống nghề dạy học, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo,nâng cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, từng bước đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trên địa bàn xã.


Đồng chí Trương Quang Huấn, Chủ tịch UBND xã Hà Tân khai mạc.

Về quy mô trường lớp trên địa bàn xã Hà Tân chất lượng phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi, phổ cập GDTH và phổ cập THCS được củng cố vững chắc, có sự tiến bộ rõ rệt. đến nay toàn xã có 86 cán bộ viên chức đã và đang làm trong ngành giáo dục, trong đó 96% đạt trình độ chuẩn trở lên; đặc biệt trong 58 cán bộ, viên chức đang công tác nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. Chất lượng giáo dục ngày càng được tăng lên, trong năm học 2021-2022, vừa qua toàn xã có 52 em đạt học sinh giởi cấp huyện, 3 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh thi đậu các trường ĐH, Cao Đẳng là 25 em, cơ sở vật chất ngày càng được tăng cường, đến nay 3 trường đều đạt chuẩn Quốc gia.Các đồng chí lãnh đạo xã Hà Tân tặng hoa, quà cho các thầy cô giáo. 

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí lãnh đạo xã Hà Tân đã tặng hoa, quà chúc mừng các thầy giáo cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời mong muốn các nhà trường tiếp tục củng cố và giữ vững chất lượng phổ cập giáo dục của cả 3 cấp trường, đảm bảo việc huy động sĩ số học sinh và tỷ lệ chuyên cần. Đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt”; tích cực đổi mới áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giảng dạy đáp ứng yêu cầu giáo dục trong thời kỳ đổi mới.

Thanh Hiên