Đại hội đại biểu Hội CCB huyện Hà Trung lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022

Đăng ngày 16 - 06 - 2017

Trong 2 ngày 14- 15/6/2017, Hội CCB huyện Hà Trung tổ chức đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Các đại biểu về dự đại hội

Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đinh Tiên Phong, UV BCH Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Thanh Hóa;  đồng chí Bùi Ngọc Tấn, Phó Bí thư Thường trực Huyên ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy; Thường trưc HĐND, UBND huyện, Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lịch; Các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện; Nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện qua các thời kỳ, Thủ Trưởng các ban ngành đoàn thể cấp huyện, Chủ tịch Hội CCB các huyện Hậu Lộc, Vĩnh Lộc, Nga Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Hội CCB xi măng Bỉm Sơn, Nhà máy thuốc lá Thanh Hóa…; Bí thư, Chủ tịch UBND 25 xã, Thị trấn và 156 đại biểu đại diện cho gần 8 nghìn hội viên CCB trong toàn huyện về dự đại hội.

Đoàn chủ tịch Đại hội.

Đồng chí Tống Hùng Cừ, Chủ tịch Hội CCB huyện khóa V khai mạc đại hội.

Tại đại hội, Hội CCB huyện đã đánh giá hoạt động trong một nhiệm của Hội, với những kết quả nổi bật. 13/13 chỉ tiêu đại hội đề ra đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Đạt 100% các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, trong đó có những chỉ tiêu vượt mức. Trong nhiệm kỳ Hội CCB huyện đã tổ chức thực hiện được nhiều mô hình mới, việc làm hay mang tính nhân văn sâu sắc, được các cấp ủy Đảng, Chính quyền và nhân dân đánh giá cao như:  Hội CCB thực hiện mô hình hiến đất làm đường xây dựng NTM;  hội thi “ CCB tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ”; tổ chức thành lập “ CLB làm kinh tế giỏi ” huyện và tổ chức hội thi “ CCB sáng tạo mô hình phát triển kinh tế”; thành lập mô hình “ tổ CCB xung kích bảo vệ tấm lưới thép chống lóa, đặt trên giải phân cách cứng Quốc lộ 1A”; Thành lập và triển khai thực hiện mô hình “ Tổ CCB tham gia xóa nghiện ma túy, cảm hóa giáo dục ngưòi lầm lỗi tại gia đình và cộng đồng”...

Đồng chí Bùi Quang An, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Tại đại hội, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Ngọc Tấn, Phó Bí thư Thường trực Huyên ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những kết quả nổi bật của Hội CCB huyện trong một nhiệm kỳ, đồng thời tặng Hội CCB huyện bức trướng mang dòng chữ Hội CCB huyện Hà Trung “ Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh”

Đồng chí Bùi Ngọc Tấn, PhóBbí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng Hội CCB huyện bức trướng mang dòng chữ Hội CCB huyện Hà Trung “ Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh”.

Với tinh thần đoàn kết, phát huy bản chất truyền thống Bộ đội cụ Hồ, đại hội CCB huyện Hà Trung, lần thứ VI đã bầu đủ số lượng BCH gồm 31 đồng chí. Phiên họp đầu tiên của BCH đã bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch, bầu Ban kiểm tra, Trưởng Ban kiểm tra.  Đồng chí Tống Hùng Cừ, Chủ tịch Hội CCB huyện  khóa V, tiếp tục tín nhiệm được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội CCB huyện, khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB tỉnh gồm có 8 đồng chí.

BCH Hội CCB huyện khóa VI và các đoàn đại biểu đi dự đại hội CCB Tỉnh ra mắt nhận nhiệm vụ.

Trên tình thần dân chủ đoàn kết, Đại hội đại biểu Hội CCB huyện Hà Trung lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp và đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội, từ đó làm cơ sở để BCH Hội CCB, lần thứ VI triển khai thực hiện đưa nghị quyết vào tổ chức thực hiện ngay từ đầu nhiệm kỳ.