Xã Yến Sơn: Lễ công bố quyết định thành lập MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội xã sau sáp nhập địa giới hành chính cấp xã.

Đăng ngày 17 - 12 - 2019

Sáng ngày 13/12/2019, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội huyện tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội xã Yến Sơn sau sáp nhập địa giới hành chính cấp xã.

Các đại biểu dự lễ công bố quyết định.

Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Đình Quyết, TVHU, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; Trưởng các ban ngành đoàn thể huyện; Các đồng chí lãnh đạo xã Yến Sơn cùng các ban ngành đoàn thể xã và các Ban công tác MT, các chi Đoàn, Chi hội trong toàn xã.

Tại buổi lễ, Thường trực Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể cấp huyện đã công bố quyết định thành lập Uỷ ban MTTQ Yến Sơn, các đoàn thể  và chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, các chức danh chủ chốt lâm thời.

Đồng chí Vũ Đình Quyết, TVHU, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện trao quyết định và hoa chúc mừng MTTQ xã.

Theo đó MTTQ, sau khi công bố quyết định sáp nhập đơn vị hành chính xã Yến Sơn, sau sáp nhập MTTQ xã sẽ có 11 ban MTTQ thôn với 71 ông bà UVBCH, 7 ông bà ban thường trực UBMTTQ xã lâm thời, bà Phạm Thị Anh được chỉ định giữ chức vụ CTMTTQ Yến Sơn lâm thời.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao hoa và quyết định cho Hội LHPN xã.

Đối với Hội LHPN, thông qua quyết định giải thể Hội LHPN xã Hà Lâm, Hội LHPN xã Hà Ninh để thành lập Hội LHPN xã Yến Sơn.  Sau thành lập Hôin LHPN xã Yến Sơn có 11 Chi hội, với 1.528 hội viên, chỉ định BCH 19 đồng chí, BTV 5 đồng chí và đồng chí Đoàn Thị Thanh Xuân làm Chủ tịch Hội LHPN Yến Sơn lâm thời.

Đồng chí Trịnh Thị Minh, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao hoa và quyết định cho công đoàn xã.

Đối với tổ chức công đoàn thành lập công đoàn cơ sở xã Yến Sơn với 52 đoàn viên. Chỉ định BCH lâm thời 3 đồng chí, đồng chí Trần Ngọc Kiều được chỉ định làm Chủ tịch công đoàn cơ sở xã Yến Sơn lâm thời.

Đồng chí Nguyễn Đức Sơn, Chủ tịch Hội nông dân huyện trao hoa và quyết định cho Hội nông dân xã.

Hội Nông dân huyện công bố quyết định thành lập Hội Nông dân xã Yến Sơn. Sau sáp nhập Hội ND xã có 11 chi hội, với 969 hội viên, Hội đã chỉ định 15 đồng chí trong BCH, 3 đồng chí UVBTV, đồng chí Lê Xuân Cương được chỉ định làm chủ tịch Hội ND xã Yến Sơn.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, HUV, Bí thư huyện đoàn trao hoa và quyết định cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã công bố thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yến Sơn với 11 chi đoàn, 106 đoàn viên, chỉ định 13 đồng chí vào BCH, 3 đồng chí ủy viên BTV và đồng chí Cù Thị Hoa làm Bí thư Đoàn xã lâm thời.

Đồng chí Tống Hùng Cừ, Chủ tịch Hội CCB huyện trao hoa và quyết định cho Hội CCB xã.

Đối với hội CCB, sau sáp nhập thành lập Hội CCB xã Yên Sơn sẽ có 11 chi hội với 455 hội viên, chỉ định BCH gồm 13 đồng chí, BTV 3 đồng chí và đồng chí Đường Văn Hạnh, giữ chức vụ chủ tịch hội CCB Yến Sơn.