Đồng chí Lại Thế Nguyên-UVBTV-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự sinh hoạt tại Chi bộ Hà Hợp xã Hà Sơn

Đăng ngày 02 - 12 - 2019

Sáng 29/11/2019, đồng chí Lại Thế Nguyên-UVBTV-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã dự buổi sinh hoạt Chi bộ cơ sở theo quy định của Đảng tại Chi bộ Thôn Hà Hợp xã Hà Sơn. Cùng dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh; đồng chí Trần Duy Bình- TUV- Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy cùng các Ban Xây dựng Đảng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cùng dự sinh hoạt tại Chi bộ thôn Hà Hợp

Chi bộ Hà Hợp xã Hà Sơn có 20 đảng viên, thời gian qua, công tác chính trị, tư tưởng được Chi bộ Hà Hợp xem là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Chi bộ đã thường xuyên và nghiêm túc quán triệt triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến từng cán bộ, đảng viên. Trong hoạt động luôn giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ. Tỷ lệ đảng viên dự sinh hoạt Chi bộ nơi cư trú đạt trên 95%. Do vậy luôn tạo được sự đồng thuận cao trong công tác lãnh, chỉ đạo.

Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, đảng viên và nhân dân thôn Hà Hợp đã đoàn kết, hăng hái tham gia trong các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, nếp sống văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự địa bàn. Qua đó, đã được Đảng bộ Hà Sơn ghi nhận, đánh giá cao.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được nghe thông tin về công tác lãnh, chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh, huyện, xã thời gian qua; tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Chi bộ tháng 11 phương hướng tháng 12 và năm 2019. Đảng viên trong chi bộ đã đồng tình nhất trí cao với báo cáo của chi bộ đồng thời thảo luận sôi nổi, tập trung vào những vấn đề được nhân dân quan tâm.

Phát biểu tại cuộc họp Chi bộ, đồng chí Lại Thế Nguyên-UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên chi bộ thôn Hà Hợp trong tổ chức sinh hoạt, đảm bảo đúng điều lệ, quy định, hướng dẫn; nội dung sinh hoạt, ý kiến đóng góp sâu sát, thẳng thắn, có tính xây dựng cao. Đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên chi bộ tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu, triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên; tăng cường sinh hoạt chuyên đề, đi sâu vào thực hiện Nghị quyết Trung ương 4. Khu dân cư chủ yếu sản xuất nông nghiệp, chi bộ cần tìm hiểu, nghiên cứu để có giải pháp chỉ đạo tuyên truyền, vận động nhân dân phát triển sản xuất gắn với đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tăng cường công tác phòng, chống dịch tả lợn châu Phi; Phát triển các mô hình kinh tế trang trại góp phần xây dựng xã ngày càng phát triển.

Phát huy truyền thống đoàn kết trong Chi bộ, đảng viên và nhân dân thôn Hà Hợp tiếp tục phấn đấu để trở thành thôn NTM kiểu mẫu./.