Thị trấn Hà Trung tổ chức gặp mặt, liên hoan tiễn đưa các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Đăng ngày 07 - 02 - 2020

Chiều ngày 7/2/2020, Thị trấn Hà Trung tổ chức buổi gặp mặt liên hoan, tiễn đưa thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020. Dự có đồng chí Hoàng Văn Long-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Tất Thành, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TTTT&DL huyện, thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; đại diện Công an, Ban CHQS huyện; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị trấn và 8 thanh niên, đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020. Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn quan tâm và thực hiện giao đúng, giao đủ chỉ tiêu hàng năm.

Toàn cảnh buổi gặp mặt, liên hoan

Năm 2020 thị trấn có 8 thanh niên lên đường nhập ngũ trong đó có một thanh niên tham gia lực lượng Công an và 01 thanh niên dự bị. Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn, giao kế hoạch cụ thể cho từng thôn, tiểu khu, kết hợp đẩy mạnh tuyên truyền, phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ huy quân sự  nên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn đã hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Những thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đều đảm bảo tiêu chuẩn chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe. .

Đồng chí Đỗ Quốc Đào-Phó Bí thư Đảng bộ thị trấn đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các thanh niên.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị trấn đồng chí Đỗ Quốc Đào-Phó Bí thư đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân, Công an nhân dân Việt Nam; tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Lãnh đạo huyện trao quà cho các thanh niên tham gia NVQS

Lãnh đạo thị trấn trao hoa quà cho các thanh niên tham gia NVQS

Đại diện khối đoàn thể trao quà cho các thanh niên tham gia NVQS

Đại diện các thanh niên vinh dự lên đường nhập ngũ đã phát biểu quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Cũng tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà cho thanh niên  lên đường nhập ngũ vào sáng ngày 11/2/2020 tại Ban Chỉ huy quan sự huyện.