Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
288 người đã bình chọn
2594 người đang online

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đăng ngày 21 - 11 - 2022
100%

Ngày 19/11,Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.Các đại biểu và học sinh dự buổi tọa đàm

Tới dự có đồng chí Trịnh Đình Phương- UVBTV-Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo và giáo viên của Trung tâm qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn đóng trên địa bàn huyện cùng tập thể cán bộ, giáo viên, hội cha mẹ học sinh và các em học sinh của Trung tâm.
Chương trình văn nghệ do học sinh và giáo viên Trung tâm biểu diễn.

Thời gian qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng  cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đã nỗ lực không ngừng và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, số lượng học viên ngày càng tăng; chất lượng giáo dục thường xuyên ngày càng được nâng lên; công tác liên kết đào tạo Trung cấp nghề đạt được nhiều kết quả quan trọng; cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngày càng được quan tâm đầu tư nâng cấp; vai trò, vị thể của Trung tâm được khẳng định góp phần vào thành tích chung của huyện nhà.


Các đồng chí trong BGĐ tặng hoa cho nguyên lãnh đạo, cán bộ và giáo viên của Trung tâm qua các thời kỳ.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên Trung tâm đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt, hoạt động thao giảng, văn nghệ, tư vấn học nghề, định hướng nghề nghiệp cho học viên, liên kết đào tạo ngoại ngữ tư vấn việc làm, du học, xuất khẩu lao động... thi đua học tập, rèn luyện, tạo phong trào thi đua sổi nổi trong đơn vị.Đồng chí Trịnh Đình Phương- UVBTV-Phó Chủ tịch HĐND huyện  tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo và phát biểu tại buổi lễ.

Nhân dịp này, đồng chí Trịnh Đình Phương- UVBTV-Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng lẵng hoa tươi thắm và phát biểu, đồng chí biểu dương những kết quả Trung tâm đã đạt được trong những năm học qua, đồng chí mong muốn, đội ngũ ban Giám đốc cùng tập thể giáo viên, học sinh Trung tâm phát huy những kết quả đạt được,  không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo với nhiều ngành nghề phù hợp với yêu cầu thực tế; thi đua dạy tốt, học tốt xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển về mọi mặt.


Đồng chí Trịnh Đình Phương- UVBTV-Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập.


Đồng chí  Vũ Thị Hoa- Giám đốc Trung tâm trao quà của cựu học sinh Trung tâm cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập.

Nhân dịp này Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên khen thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập;  Trao quà của cựu học sinh Trung tâm cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

<

Tin mới nhất

Phấn đấu đạt tỷ lệ 100% số học sinh tham gia BHYT trong năm học 2023-2024(22/09/2023 3:48 CH)

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị không tập trung huyện Hà Trung, khóa học 2022-2023.(22/09/2023 3:46 CH)

UBND huyện: Tổ chức hội nghị phổ biến quán triệt, hướng dẫn nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (...(20/09/2023 5:04 CH)

Nguồn vốn tín dụng chính sách tiếp sức cho Học sinh Sinh viên đến trường năm học mới...(20/09/2023 4:57 CH)

Giám sát chuyên đề việc chấp hành pháp luật về quản lý đất công, gắn với quản lý, sử dụng tài sản...(20/09/2023 4:55 CH)

Xã Hà Tiến tiếp tục vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường GTNT và xây dựng KDC sáng, xanh,...(19/09/2023 9:56 CH)

Các địa phương trong huyện tập trung thu hoạch diện tích lúa mùa và chuẩn bị các điều kiện sản...(18/09/2023 10:46 CH)

Nâng cao giá trị các sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện(16/09/2023 6:29 SA)

°