Xã Hà Châu: Gặp mặt, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Đăng ngày 31 - 01 - 2023
100%

Chiều ngày 31/1, UBND xã Hà Châu tổ chức gặp mặt, liên hoan tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Tất Thành - Giám đốc Trung tâm VHTT,TT&DL huyện, đ/c Mai Sỹ Quảng Phó Ban Chỉ huy quan sự huyện các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND - UBND - MTTQVN xã, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể; Bí thư chi bộ - Trưởng thôn, Thôn đội trưởng các thôn có thanh niên nhập ngũ và 6 thanh niên lên đường nhập ngũ cùng 6 thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.
Các đồng chí lãnh đạo và các tân binh thắp hương đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Hà Châu luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên xã Hà Châu đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác:“Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân này Hà Châu có 06 thanh niên chính thức và 01 thanh niên dự bị, đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ.


Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư đảng bộ xã Hà Châu phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh.

 Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo xã đã động viên thanh niên an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, phát huy truyền thống quê hương Hà Châu trung dũng, kiên cường, cũng như vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ. Xã luôn xác định đây là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị và của toàn dân trong sự nghiệp xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và bảo vệ Tổ quốc.


Tân binh Nguyễn Trình Lâm Minh thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu.

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, tân binh Nguyễn Trình Lâm Minh thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho.


Đoàn thanh niên trao Huy hiệu đoàn cho các Tân binhTại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã đã tặng quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.


Đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện trao quà cho các Tân Binh

  Với truyền thống của quê hương Hà Châu anh hùng các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với khí thế và tinh thần phấn khởi trước sự cổ vũ động viên khích lệ của cán bộ và nhân dân xã và mong muốn các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tuổi trẻ.

 

<

Tin mới nhất

Đảng ủy Quân sự huyện Hà Trung: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ...(25/05/2023 10:00 CH)

UBND huyện, Hội đồng NVQS huyện: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2023, triển...(23/05/2023 2:24 CH)

Lễ ra quân huấn luyện chiến đấu năm 2023 và phát động thi đua “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ...(01/03/2023 6:25 CH)

Huyện Hà Trung: Tổ chức lễ giao quân trang trọng đúng nghi lễ.(06/02/2023 11:11 SA)

XÃ HÀ TIẾN: GẶP MẶT THANH NIÊN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023(05/02/2023 3:32 CH)

Hà Trung 137 thanh niên sẵn sàng tâm thế lên đường nhập ngũ.(03/02/2023 2:21 CH)

Tỉnh đoàn thăm hỏi, trao quà động viên các tân binh huyện Hà Trung trước khi lên đường nhập ngũ(02/02/2023 2:43 CH)

Xã Hà Giang: Gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ(02/02/2023 2:07 CH)

Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
280 người đã bình chọn
°
398 người đang online